Kinh nghiệm chuyển văn phòng tiết kiệm chi phí

0

Mỗi lần chuyển văn phòng sẽ tốn thêm một khoản chi phí, làm ảnh hưởng đến ngân sách của công ty. Trong thời buổi bão giá như hiện nay thì việc tiết kiệm luôn là phương châm của nhiều công ty và gia đình. Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng sẽ chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện công việc này.

1. Tận dụng những đồ dùng có sẵn để đóng gói đồ đạc

Chắc chắn khi chuyển văn phòng, bạn sẽ phải cần đến những thùng carton để đóng gói đồ đạc. Mỗi lần công ty bạn mua máy móc, thiết bị thì nên giữ lại, chắc chắn sẽ hữu dụng cho công việc chuyển văn phòng về sau.
Bên cạnh đó bạn có thể tận dung giấy báo, bọc lót hay những miếng xốp để chèn vào thùng, giảm tình trạng va chạm giữa các đồ vật với nhau trong quá trình vận chuyển. Như vậy sẽ giúp giảm hỏng hóc cũng như thiệt hại cho thiết bị.
Đây là kinh nghiệm đầu tiên giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng cho công ty đó.

2. Nhờ sự giúp đỡ của nhân viên khi đóng đồ đạc

Trong quá trình đóng gói đồ đạc, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên trong công ty. Ví dụ đồ dùng cá nhân của nhân viên có thể tự đóng gói, ghi chú, như vậy sẽ dễ tìm kiếm và không bị lẫn lộn.
Kể cả khi thuê các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc lớn hoặc quá nặng, bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ giúp để công việc nhẹ nhàng cũng như nhanh hơn.

3. Thanh lý đồ dùng không cần thiết

Sau khi đã đóng gói và phân loại đồ đạc sẽ có những đồ còn sót lại và bạn thấy không phù hợp với công ty, tại sao không thanh lý nhỉ.
Thanh lý những đồ dùng này sẽ giúp công ty tăng được một khoản tiền đáng kể đó. Hơn nữa bạn không phải mất công vận chuyển đến văn phòng mới, không phải mất chi phí để di chuyển những đồ vật này.

4. Sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhiều công ty tự chuyển văn phòng, nhân viên tự đóng gói đồ đạc và tự vận chuyển. Tuy công việc này tiết kiệm cho công ty một khoản chi phí nhưng mất khá nhiều thời gian và sức lực. Chưa kể sau khi chuyển văn phòng xong, nhân viên mệt mỏi sẽ không thể bắt đầu công việc ngay. Nếu tính ra thì không hề tiết kiệm chút nào.
Còn chưa kể để tình huống không có kinh nghiệm tháo lắp đồ điện tử, vận chuyển đồ cồng kềnh… nên tỉ lệ rủi ro rất cao. Khi đó càng gây thiệt hại cho công ty của bạn.
Để tránh những rủi ro trên, bạn nên sử dụng các dịch vụ trọn gói. Các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện nay thực hiện nhiều đầu việc từ A đến Z. Nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ đến địa chỉ mới. Vì vậy nhân viên của công ty sẽ có thời gian dọn dẹp văn phòng mới, nghỉ ngơi và có thể bắt đầu làm việc khi hoàn thiện. Với các dịch vụ trọn gói này, chi phí bạn bỏ ra phù hợp với những gì bạn nhận được và hạn chế rủi ro một cách thấp nhất.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng, bạn nhớ tham khảo bài viết trên và áp dụng khi thực hiện nhé.

Share.