Kinh nghiệm từng làm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại phòng khám uy tín

0

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một phẫu thuật sản khoa kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau (do quá trình vượt cạn làm cho các cơ này bị giãn ra hết cỡ không có khả năng đàn hồi) và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống ở vùng kín. Phẫu thuật này cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo, trong điều kiện môi trường y tế vô trùng đảm bảo. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm từng làm thủ thuật thu nhỏ âm đạo tại phòng khám uy tín của các chị em để hiểu rõ hơn về phương pháp độc đáo này.

Phương pháo phẫu thuật tạo hình âm đạo tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao và sự khéo léo của các bác sĩ, phẫu thuật mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, hồi phục nhanh, hiệu quả và an toàn. Tuy chỉ là một dịch vụ y tế khá mới mẻ, được áp dụng trong thời gian ngắn nhưng chất lượng và độ an toàn của phương pháp luôn được các chị em đánh giá cao.

phuong-phap-pha-thuat-tao-hinh-am-dao

Sau một tháng tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị Phương Linh (Phú Nhuận, TP HCM) quay trở lại Phòng khám đa khoa quốc tế không giấu nổi sự hào hứng, rạng rỡ trên khuôn mặt và trong từng cử chỉ. Chị chia sẻ: “Mình sinh xong cháu thứ 2 cũng là khi mà chồng lạnh nhạt hẳn. Anh ít về nhà, ít gần gũi vợ và nếu có cũng chỉ nhanh chóng cho xong nghĩa vụ khiến mình rất phiền lòng. Bản thân mình cũng không hề muốn như vậy, việc mang thai và sinh con cũng là tất yếu nhưng sau khi sinh, âm đạo giãn rộng ngay lập tức mình phải chịu sự lạnh nhạt không đáng có. Từ khi biết và làm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, âm đạo của mình như được trẻ hóa hoàn toàn, giống như mình chưa từng mang thai và sinh con lần nào vậy. Chồng mình cũng nhận thấy rõ sự khác biệt và ngày càng yêu thương mình hơn chứ không lạnh nhạt, trốn tránh nghĩa vụ như trước. Hạnh phúc đối với mình đơn giản chỉ cần có vậy.”

Cũng rơi vào trường hợp âm đạo bị giãn rộng như chị Phương Linh trong câu chuyện nói trên, chị Trần Thanh Th (37 tuổi, Quận 7, TP HCM) quyết định tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để làm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo với mong muốn lấy lại sự tự tin của bản thân và quyến rũ hơn trong mắt người bạn đời. Sau khi được kiểm tra, bác sĩ kết luận chị mắc viêm âm đạo do nấm nên bắt buộc phải điều trị khỏi tình trạng viêm nhiễm mới có thể tiến hành làm phẫu thuật. Chị tâm sự: “Trước khi lựa chọn địa chỉ này, tôi có tự tập luyện và mua thuốc bôi theo như lời quảng cáo trên mạng nhưng không có tác dụng.

Những cơ sở y tế có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín ngày càng nhiều nên việc lựa chọn cho mình một cơ sở y tế an toàn, hiệu quả cũng không phải điều dễ dàng. Mấy chị đồng nghiệp mách nhau Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng nên tôi quyết định nghe theo và quả thực dịch vụ nơi đây khiến tôi khá hài lòng. Nhân viên khá tận tình; bác sĩ đều là những người có kinh ngiệm, họ tư vấn cụ thể cho tôi những thông tin về phương pháp thu nhỏ âm đạo, những ưu, nhược cùng lưu ý khi tiến hành khiến tôi có cái nhìn đầy đủ và đúng đắn hơn, việc phẫu thuật cũng mang lại hiệu quả cao hơn. Một điểm nữa mà tôi khá ưng ý là thời gian làm phẫu thuật ngắn, chỉ từ 20-30 phút, không cần kiêng khem quá nhiều, không gây biến chứng mà còn giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tôi sẽ giới thiệu địa chỉ này cho những người bạn của tôi nếu họ có nhu cầu.”

Đây là một phẫu thuật sản khoa nhưng do tiến hành ở vị trí nhạy cảm nên cần được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo, trong điều kiện môi trường y tế vô trùng đảm bảo. Bạn đừng nên cho rằng lựa chọn cơ sở y tế tư nhân có quy mô nhỏ có thể tiết kiệm chi phí điều trị, đơn giản trong thực hiện thủ tục mà chưa biết đến những nguy hại khôn lường bản thân sẽ phải đối mặt khi thực hiện thu hẹp âm đạo tại những cơ sở y tế này.

Phương pháo phẫu thuật tạo hình âm đạo tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao và sự khéo léo của các bác sĩ, phẫu thuật mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, hồi phục nhanh, hiệu quả và an toàn do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Share.