Mắc bệnh xã hội, nam thanh niên tự hủy hôn

0

Đám hỏi đã được ấn định, ngày cưới cũng đã chọn được, họ hàng hai bên đã thông báo , bạn bè cũng đã chúc hạ nhưng cái tin mắc sùi mào gà khiến cho Long không khỏi bàng hoàng . Anh phải ăn nói sao với gia đình, làm sao đối diện với Hương. Rồi thì bạn bè, cộng sự sẽ nghĩ gì?… Mọi thứ khiến cho anh lo sợ. Hóa ra chỉ vì tin người yêu cũ mà anh mắc căn bệnh hiểm nguy này.

Bài viết quan tâm >>>> : Những thực phẩm hạn chế sự phát triển của sùi mào gà

Yêu nhau đã 2 năm, giai đoạn chưa đủ dài nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để cho Long và Hương hiểu hết về nhau và đi tới hôn nhân. Long thật tâm yêu Hương và Hương cũng vậy. Họ đã quyết định làm đám cưới và được cả hai bên gia đình chấp nhận .

Nhưng ngẫu nhiên trong lần khám sức khỏe ở công ty mới rồi , Long phát hiện mình mắc triệu chứng của sùi mào gà. Quá khổ đau , Long vất vưởng ở ngoài mấy ngày hôm nay mà không về nhà. Anh sợ, sợ phải đối diện với Hương, với gia đình và người nhà . Chắc hẳn họ thất vọng về anh lắm. Còn Hương, Hương sẽ chẳng thể tin và yêu anh được nữa.

Những suy nghĩ cứ miên man trong đầu Long. Anh day dứt, anh ân hận nhưng mọi việc đều đã quá muộn. Có điều Long kiên cố rằng, căn bệnh sùi mào gà này chỉ có thể là do Lan mang lại cho anh. Lan là người yêu cũ của Long. Họ chia tay cũng đã được hơn hai năm rồi. Lý do là vì Long không tài gì chịu nổi cái cách ăn chơi, đàn đúm của Lan. Yêu Long nhưng Lan lại thường xuyên hẹn hò, ăn uống thậm chí đi bar với những chàng trẻ trai khác. Mặc dù Long đã khuyên bảo nhưng Lan vẫn chứng nào tật nấy và chẳng thể đổi thay . Quyết định chia tay Lan cũng là một quyết định khó khăn của Long. Long yêu Lan từ thời học đại học. Họ có khá nhiều kỷ niệm với nhau và khó có thể quên được.

Sau khi chia tay Lan, Long mới quen và yêu Hương. Hương khác Lan hoàn toàn. Tuy không xinh đẹp như Lan, nhưng Hương rất nhẹ nhõm , thuần khiết , đặc biệt Hương rất chú trọng tới gia đình và đó chính là điều khiến Long yêu Hương. Anh cần có người phụ nữ biết lo toan, thu vén gia đình, chăm sóc con cái chứ không phải cô gái chỉ biết ăn chơi, phấn sáp .

Tuy nhiên, tình yêu của Long và Hương đôi khi cũng xảy ra những sóng gió vì ai cũng có cái tôi của mình. Những lúc như thế Hương thường im lặng mặc cho Long có giải thích cô cũng bỏ ngoài tai vì cô cần có giai đoạn để suy nghĩ lại. Nhưng tính Long thì khác, những gì muốn là anh thường làm bằng được. Chính vì Hương im lặng nên càng khiến cho anh tức giận.

Lần vì giận Hương mà Long uống say. Tình cờ Lan lại gọi cho Long rồi cả hai hẹn nhau đi hát karaoke. Rượu say, không làm chủ được bản thân, Long và Lan đã “vượt rào”. Rồi giờ Long hay tin mình bị sùi mào gà. Phải làm sao đây khi bác sĩ nói anh sẽ phải sống chung với virus cả đời, còn có nguy cơ lây sang cho vợ con. Trong khi đó, cuộc hôn nhân của anh đã được ấn định, mọi thứ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng. Và hơn hết anh cần có Hương trong thế cục khiến Long chẳng thể lừa Hương vì anh yêu cô. Anh cũng không biết sẽ phải thú nhận với Hương thế nào. Liệu cô ấy có đồng ý? Nhưng anh lại không dám. Ý nghĩ thoáng qua trong đầu Long là bỏ đi thật xa. Tới nơi mà không ai biết anh là ai. Rồi thì Hương cũng sẽ quên anh và sẽ tìm đuọc người tốt với cô ấy. Kiếp này không có phận thì đành hẹn kiếp sau… Nhưng đến chính cái việc bỏ đi đó anh cũng không có can đảm. Mọi suy nghĩ cứ hỗn loạn làm Long hoang mang. Anh không biết nên làm gì lúc này!

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang ứng dụng phương pháp, cách chữa sùi mào gà : cắt đốt điện cao tần – một phương pháp có độ an toàn cao, mang tính thẩm mĩ cũng như đạt hiệu quả cao trong chữa sùi mào gà. Cắt, đốt điện cao tần giúp loại bỏ những thương tổn do bệnh gây ra không đau, không gây chảy máu.

Ngoài những phương pháp trên, để việc chữa trị sùi mào gà đạt hiệu quả chị em cũng cần chú ý tránh quan hệ dục tình khi đang chữa trị , sau khi đã chữa trị thì việc quan hệ dục tình cần ứng dụng các phương pháp an toàn để tránh bệnh tái nhiễm, tái phát. Trong sinh hoạt hằng ngày chú ý giữ giàng vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh “vùng kín” có chế độ ăn uống, ngơi nghỉ hợp lý để có sức khỏe tốt để có sức để kháng tốt chống lại tật bệnh . 

Share.