Thời điểm cắt bao quy đầu phù hợp cho các độ tuổi

0

Lựa chọn thời điểm cắt bao quy đầu cũng được coi là một trong những vấn đề rất quan trọng giúp cho việc cắt bao quy đầu của bạn thuận lợi và hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng. Nhưng không phải bạn nam nào cũng nhận thức được vấn đề này và lựa chọn được thời điểm chính xác. Vậy thì khi nào thì cắt bao quy đầu là phù hợp nhất?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhận định, việc thực hiện cắt bao quy đầu cần được tiến hành tại thời điểm phù hợp, căn cứ vào độ tuổi của từng trường hợp cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh, cụ thể:

– Đối với trẻ nhỏ: Các bệnh lý hẹp, dài bao quy đầu đều là những bệnh lý bẩm sinh, khi trẻ đến độ tuổi lên 3 là các bậc phụ huynh có thể nhận biết được những bệnh lý này. Tuy nhiên, thời điểm đó trẻ chưa thực hiện được thủ thuật cắt bao quy đầu vì sức khỏe bé chưa đảm bảo các bậc phụ huynh cần chờ đến khi trẻ trên 8 tuổi thì mới có thể làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chi phí và phương pháp cắt bao quy đầu2

– Đối với nam giới trưởng thành: Nam giới ở độ tuổi trưởng thành vào bất cứ thời điểm nào nếu phát hiện bị hẹp/dài bao quy đầu hay quy đầu bị nghẹt, viêm bao quy đầu thì đều có thể thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu. Nhưng với những trường hợp bị viêm nhiễm thì nên điều trị khỏi hẳn viêm rồi mới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu được.

Tốt nhất nếu như có ý định cắt bao quy đầu, nam giới hay các bậc phụ huynh có con nhỏ nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được kiểm tra và tư vấn cụ thể nhằm đảm bảo cho việc cắt bao quy đầu được hiệu quả và an toàn.

Hiện nay tại Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế ở địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý nam khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng hiệu quả phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới dành cho các đối tượng gặp phải các bệnh lý ở bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hay viêm bao quy đầu.

Để liên hệ đặt lịch khám với các bác sĩ, các bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 024 37 152 1520969 668 152 để được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết.

Share.