Đâu là nguyên nhân làm nên thương hiệu đa khoa quốc tế Hà Nội

0

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – nơi trao gửi niềm tin về sức khỏe. Không phải ngẫu nhiên mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lại trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho rất nhiều bệnh nhân.

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tốt không chỉ mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cao mà còn chất lượng dịch vụ tốt. Khi mắc bệnh bản thân người bệnh và người nhà của họ đều mang trong mình những áp lực lớn về tâm lý, do đó, ai nấy đều mong muốn được quan tâm chăm sóc một cách nhiệt tình chu đáo. Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên Đa khoa quốc tế Hà Nội, luôn đặt chữ tâm lên đầu, cũng như luôn đặt bản thân mình vào người bệnh để có thể thấu hiểu, cũng như kịp thời tư vấn cho người bệnh những thông tin cần thiết nhất.

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, thân thiện

Do đó, đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, điều đầu tiên người bệnh cảm nhận được đó là sự thoải mái, ấm cúng bởi sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế. Chúng tôi luôn nở nụ cười thân thiện, tư vấn một cách nhiệt tình nhất, dành cho người bệnh thái độ ân cần, giúp họ giải tỏa những áp lực về tâm lý khi đi khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tại Phòng khám được trang bị hiện đại, thiết kế hài hòa mang đến cho người bệnh sự thoải mái như đang ở nhà chứ không phải đi khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn cố gắng nỗ lực không ngừng vì sức khỏe của người bệnh. Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe chính là món quà quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng. Việc mắc các bệnh lý, đặc biệt là các bệnh lý ở vị trí nhạy cảm như bộ phận sinh dục là một điều khó nói, và không phải ai cũng có thể chủ động, cởi mở để chia sẻ. Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh họ không chủ động chia sẻ những triệu chứng. Việc chẩn đoán mất nhiều thời gian. Trong quá trình chữa trị bệnh nhân không hợp tác ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa bệnh. Đối với những trường hợp đó, các bác sĩ phải tiến hành tư vấn tâm lý, trò chuyện với bệnh nhân để họ tháo gỡ những khúc mắc trong lòng, từ đó cởi mở và hợp tác hơn.

Hỗ trợ tư vấn

Tư vấn hỗ trợ giải đáp 24/24

Không chỉ trong quá trình khám chữa bệnh mà sau khi khám chữa bệnh về nhà bệnh nhân vẫn có thể gọi điện cho các bác sĩ để được tư vấn về quá trình dùng thuốc, quá trình chăm sóc tại nhà. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn có sự tương tác với bệnh nhân để có thể kịp thời hướng dẫn xử lý với những tình huống xấu nhất.

Đến với chúng tôi, bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, giảm thiểu thời gian, chi phí, bệnh nhân hoàn toàn là người chủ động về mọi mặt trong quá trình thăm khám chữa bệnh. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai theo quy định, trước khi tiến hành chữa trị mọi chi phí đều được công khai.

Ngoài ra, dịch vụ đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám tư vấn miễn phí tại hệ thống tổng đài đường dây nóng  và website giúp người bệnh thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 – 668 – 152  để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Share.