Vợ bị sùi mào gà do chồng sống buông thả

0

Trong một lần vệ sinh bộ phận sinh dục, Nguyệt phát hiện môi lớn và quanh miệng âm hộ xuất hiện những nốt sần nhỏ màu hồng nhạt, hình dạng như đầu mũi kim. Do không có cảm giác ngứa rát nên Nguyệt cũng chủ quan không đi khám. Chỉ tới khi những nốt sùi xuất hiện ngày càng nhiều, va chạm mạnh gây chảy máu Nguyệt mới thật sự lo lắng.

Có mặt tại phòng khám phụ khoa của 1 phòng khám tại địa bàn Hồ Chí Minh, Nguyệt như lặng người khi nghe tin mình bị sùi mào gà. Đây là một bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, chị đã lập gia đình. Anh Hưng- chồng chị Nguyệt lại là một dân IT hiền lành, chịu khó. Phần lớn ngoài giờ làm việc anh đều về nhà cùng vợ con ngay mà không tụ tập chơi bời như nhiều người đàn ông khác. Chị thì càng không có chuyện quan hệ bất chính với ai khác ngoài chồng. Vậy bệnh sùi mào gà do đâu mà có? Câu hỏi trên cứ lặp đi lặp lại trong đầu khiến chị Nguyệt lo lắng.

Sau khi được bác sĩ điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp miễn dịch, chị chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ và kiêng quan hệ trong vòng một tuần là có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Thế nhưng, câu hỏi về nguyên do gây bệnh sùi mào gà do đâu mà có cứ mãi ám ảnh trong đầu Nguyệt. Lỡ không phải do anh ấy, chị biết giải thích thế nào?

Anh Hưng là một người mẫu mực, ghét sự giả dối và chuyện ngoài luồng. Chắc chắn anh ấy sẽ truy đến cùng và hạnh phúc gia đình sẽ lâm vào bi kịch. Nhưng rõ ràng lỗi không phải do chị. Phải nói để anh ấy có phương pháp chữa trị khi bệnh tái phát.

Hít một hơi thật sâu, chị kể một lèo về chuyện mình đi khám và chữa trị . Ban đầu anh hỏi thăm và trách vợ không cho mình biết. Nhưng đến khi biết rõ nguyên nhân bị sùi mào gà, anh bỗng nhiên im lặng.

Ngày hôm sau, anh Hưng đã lặng thầm đến cơ sở y tế để khám và xin được tư vấn. Tại đây anh kể với bác sĩ về một lần trót lỡ khi đi công tác xa nhà được cán bộ cơ sở đãi sau một bữa tiệc say quên trời đất.

Lần ấy anh vừa lo sợ, vừa giận mình. Rồi câu chuyện cũng qua đi như một tai nạn nghề nghiệp. Anh không hề biết rằng chỉ một lần lầm lỡ lại có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Giờ anh có ân hận vì làm thương tổn đến vợ cũng đã quá muộn.

Nhưng chuyện này anh không đủ can đảm nói với chị. Còn chị vì hạnh phúc gia đình, vì những điều khó nói nên cũng đành chấp nhận con virus khốn kiếp và cả sự im lặng của chồng.

Xem thêm : Dấu hiệu dễ biết của nốt sùi mào gà – Dầu dừa

Share.